Bộ điều khiển 7101D 1 inch

bo dieu khien 7101d 1 inch 7101D 1 inch IP68

NP: 0.5-8 bar

Controller body: ABS.

Standard: CE.

Battery: 9V.

Made in Israel.

Điều khiển hệ thống tưới cây tự động cho lưu lượng trên 5.000LPH.

 

 

 

 

 

Mô tả sản phẩm:

Bộ điều khiển 7101D 1 inch tưới cây tư động thuộc dòng sản phẩm 7100 của nhà sản xuất Galcon, xuất xứ Israel, chỉ tiêu kháng nước IP68. Đây là dòng sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng, có màn hình hiển thị, rất dễ thao tác khi lập trình. Sản phẩm hoàn thiện trên công nghệ chống thấm thế hệ mới, cho phép lắp đặt ngoài trời. Sản phẩm được thiết kế gọn - nhẹ - đẹp mắt, bao gồm cả valve điện từ bên trong. Bộ điều khiển 7101D 1 inch thích hợp phun tưới cho mảng xanh nhà phố, sân vườn rộng, thảm cỏ... Bộ hoạt động bằng nguồn pin 9V, không dùng nguồn điện lưới, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ khi thi công hệ thống tưới tự động cho công trình đã hoàn thiện nội-ngoại thất.

Bộ điều khiển 7101D chứa valve điện từ 01 inch.

Bộ có 02 chế độ lập trình:

1- Chế độ lập trình theo chu kỳ (vòng lặp): Điều khiển họat động của hệ thống theo vòng lặp. Khỏang cách giữa các lần tưới từ 3H, 6H, 12H, 01 ngày, 02 ngày....30 ngày. Độ dài thời gian của mỗi lần tưới từ 01 phút đến 12 giờ.

2- Chế độ lập trình theo thời gian thực: Điều khiển họat động đúng của hệ thống theo thời gian thực (thời gian của đồng hồ) mà chủ nhân yêu cầu. Có 04 lần tưới trong ngày, độ dài thời gian của mỗi lần tưới từ 01 phút đến 12 giờ.

Nguyên lý họat động: Khi đến thời điểm đã được lập trình, bộ điều khiển kích mở van điện từ (van điện từ được tích hợp trong bộ điều khiển) cung cấp nước cho các đầu tưới. Khi hết thời gian tưới, bộ điều khiển kích đóng van điện từ, hệ thống ngưng cấp nước cho các đầu tưới.

Bộ điều khiển còn có chế độ họat động bằng tay, khóa tắt, chế độ hiển thị trên màn hình khi nguồn pin bắt đầu cạn, có khóa chuyển đổi auto-open cho hoạt động của valve điện từ. Tuổi thọ pin trung bình 01 năm. Chi phí thay pin tiết kiệm. Chế độ lập trình trước đó vẫn được lưu lại nếu công đọan thay pin không quá 30 giây.

Hướng dẫn cài đặt bộ điều khiển:

Model 7101 - Israel - 1 inch
Controller body ABS
Seals EPDM
Standard CE
Battery 9V
Working pressure 1.0 -10 Bar
Thread NPT 1 inch 34mm

 

logo

www.tuoicay.com

 

 

Nguồn nước dùng cho bộ điều khiển phải là nguồn nước sạch, đã xử lý cặn và rác. Việc sử dụng nguồn nước dơ sẽ làm giảm tuổi thọ bộ điều khiển và có thể gián đoạn quá trình tự động do van không còn được đóng kính. Bộ điều khiển cho phép lắp đặt ngòai trời nhưng tuyệt đối không được lắp đặt trong môi trường: có ẩm độ cao, hóa chất... Cần phải khóa van nước khi lắp đặt. Thao tác lắp không đúng kỹ thuật sẽ làm nước rò rỉ vào bên trong mạch điều khiển qua ngăn chứa Pin. Khách hàng cần liên hệ nhân viên tư vấn kỹ thuật để được hổ trợ về kỹ thuật lắp đặt khi tự thi công tại nhà.

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Thiết bị liên quan khi lắp đặt bộ điều khiển 7001D: Lọc 1 inch lưu lượng trung bình 3M3/H.

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon