Bộ điều khiển 6104 - DC4

6104 DC4 Galcon Israel 4

Mô tả sản phẩm: 

Bộ điều khiển 6104DC-4 hẹn giờ tưới tự động thuộc dòng sản phẩm của nhà sản xuất Galcon Israel. Bộ điều khiển hẹn giờ tưới cây tự động dùng nguồn pin 9V được tích hợp với van điện từ ¾ inch và khả năng điều khiển thời gian tưới theo cây hoạt động theo chu kì (vòng lặp) hoặc thời gian thực. Điểm đặc biệt, bộ điều khiển Galcon 6104DC-4 có khả năng kết nối và điều khiển tối đa 4 van điện từ, bên cạnh đó còn có dây kết nối với cảm biến mưa cực kì tiện lợi và hiệu quả.

 

 

 

 

 

Các tính năng chính:

Lập trình độc lập cho từng van riêng lẻ, có thể dùng van có kích thước 3/4inch; 1inch; 1.5inch hoặc 2inch tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cho mỗi khu vực tưới.

Lập trình theo thời gian thực tế cho từng lần tưới trong ngày hoặc theo chu kì vòng lặp.

Điều khiển tối đa được 4 van tương ứng với từng khu vực tưới, mỗi van có thể lập trình thời gian tưới khác nhau.

Thời gian tưới từ 1 phút cho đến 12h. Tần suất tưới lên tới 30 ngày theo chu kì.

Khả năng chống nước theo IP68, cho phép lắp đặt ngoài trời hoặc những khu vực có thời tiết khắc nghiệt. Nhiệt độ hoạt động từ 10-70 độ C.

Sử dụng pin 9V.

Lưu ý: Sử dụng van điện từ DC 

Hướng dẫn lắp đặt

Bộ điều khiển 6104-DC4 có 2 cách bố trí linh hoạt cho người sử dụng:

1 -  là có thể lắp đặt vào tủ bảo vệ đặt thông qua khớp liên kết được thiết kế dành riêng cho khách hàng muốn đặt bộ điều khiển bên ngoài.

2 -  là có thể lắp đặt vào bộ bảo vệ điều khiển chôn sâu trong đất thông qua khớp liên kết khác được thiết kế riêng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng là chôn bộ điều khiển trong đất.

Bộ điều khiển 6104DC-4 có tổng cộng 6 cặp dây, trong đó có 1 cặp dây màu vàng được nối vào cảm biến mưa, 4 cặp dây màu đỏ đen được nối vào hệ thống van điện từ  và dây còn lại màu đỏ đen được nối vào máy bơm.

Các chế độ lập trình :

           1 - Lập trình theo thời gian thực: Điều khiển tưới cây tự động hoạt động đúng của hệ thống theo thời gian thực (thời gian đồng hồ ) mà chủ nhân yêu cầu. Có 4 lần tưới cây tự động trong ngày, độ dài thời gian tưới cây từ 1 phút đến 12 giờ.

      2 - Lập trình theo chu kì (vòng lặp): Điều khiển tưới cây tự động hoạt động đúng của hệ thống theo vòng lặp. Khoảng cách giữa các lần tưới từ 3h, 6h, 12h, 01 ngày....30 ngày. Độ dài mỗi lần tưới từ 1 phút đến 12 giờ.

Nguyên lý hoạt động : Khi tới thời điểm tưới cây đã được lập trình, bộ điều khiển kích mở van điện từ cung cấp nước cho đầu tưới. Khi hết thời gian tưới, bộ điều khiến tưới cây kích đóng van điện từ, hệ thống tưới cây sẽ ngừng cấp nước cho các đầu tưới

Bộ điều khiển hẹn giờ tưới cây tự động còn có chế độ chỉnh hoạt động bằng tay và chế độ hiển thị trên màn hình khi nguồn pin sắp cạn. Chế độ lập trình trước đó vẫn được lưu lại nếu công đoạn thay pin không quá 30s.

Hướng dẫn cài đặt bộ điều khiển:

Model 6104 4station - Israel
Controller body ABS - IP68
Seals EPDM
Standard CE
Battery 9V 
Maximum flow 3.000 Liter/Hour/VALVE 1.0''
Working pressure 1-10 bar / / 15-115 PSI
Thread NPT 34MM
Swivel connector POM
Programming 4 TIMES PER DAY/WEEKLY

 

 

logo

www.tuoicay.com

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon