We have 23 guests and no members online

SMART IRRIGATION GSI

Smart-irrigation-GSI

SMART IRRIGATION 7101BT

Smart-irrigation-7101BT

SMART IRRIGATION 9001BT

Smart-irrigation-9001BT

SMART IRRIGATION WIFI

Smart-irrigation-xci-WIFI

Israel là cả một câu chuyện thành công về một nền nông nghiệp gặp nhiều khó khăn trong gần 70 năm, một nền nông nghiệp đã vượt qua được sự thiếu hụt về tài nguyên nước, nơi có lượng mưa thấp nhất thế giới, một vùng đất được xem là khô cằn, một môi trường chính trị phức tạp và cách xa với thị trường xuất khẩu.

Châm ngôn Platon có câu: “Con đường đáp ứng các nhu cầu thiết yếu là con đường của những phát minh”. Nền nông nghiệp Israel phát triển đơn giản chỉ vì sự sống còn của cả một dân tộc. Nền nông nghiệp ấy đã bước đi bằng sự thận trọng, chắc chắn, luôn có những cải tiến và phát minh để bù đắp cho nguồn nhân lực hạn chế và sự lãng quên của thiên nhiên.

Israel đã chứng tỏ mình là một Quốc gia đi đầu cho những tiến bộ công nghệ không chỉ trong nông nghiệp mà còn trong các lãnh vực khác ảnh hưởng đến toàn thế giới. Chính sự làm việc một cách nghiêm túc đã mang đến cho xứ sở khô cằn ấy những thứ mà thiên nhiên không nhớ đến họ. Giờ đây “Sa mạc đã nở hoa”, những kinh nghiệm và trãi nghiệm của đất nước này trở thành những bài học lớn cho các quốc qua đang gặp phải các thách thức về sa mạc hóa, nền nông nghiệp trong điều kiện khô hạn và quản lý về nguồn nước.

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

Bộ điều khiển tưới cây tự động 9001D

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp