We have 31 guests and no members online

Câu hỏi về đầu tưới

1/ Có nên sử dụng nhiều loại đầu phun trên cùng một line tưới?

Chúng tôi khuyên bạn không nên dùng các loại đầu phun khác nhau trên một line tưới, bởi vì tùy theo nhu cầu tưới mỗi loại đầu phun cần áp lực và lưu lượng nước khác nhau. Ví dụ: Trên cùng một line, loại đầu phun có lưu lượng lớn và yêu cầu áp lực cao sẽ ảnh hưởng đến các đầu phun nhỏ hơn và ngược lại, từ việc phân bố nước không đều trên cùng khu vực tưới đến trường hợp sụt áp mạnh làm các đầu phun khác loại không thể phun theo đúng lưu lượng mong muốn.

2/ Đầu tưới không phun được lượng nước và khoảng cách như yêu cầu của hệ thống tưới cần phải xử lí thế nào?

Có thể đầu tưới bị tắc ngẽn hoặc bộ lọc bẩn nên cần phải vệ sinh sạch bộ lọc và đầu tưới.
Có quá nhiều đầu tưới trong cùng khu vực nên làm cho áp lực nước sụt giảm mạnh. Có nhiều cách xử lý tùy theo tình huống cụ thể như tăng áp lực và lưu lượng nguồn nước, chia các line có nhiều đầu tưới thành những line nhỏ hơn…
Có thể thay thế bằng các đầu tưới có bán kính tưới lớn hơn.
Có thể van bị tắc ngẽn do các mãnh vụn, bùn rác,… hoặc do van chưa được mở hoàn toàn.

3/ Tôi có các chậu hoa nhỏ treo dọc theo tường dài thì nên chọn đầu tưới nào?

Có rất nhiều loại đầu tưới khác nhau, tùy theo vị trí, loại cây, nhu cầu mà có những chọn lựa phù hợp. Trong  trường hợp này, với các chậu hoa nhỏ thường đòi hỏi ít nước lại treo dọc theo tường, có thể chọn các đầu tưới có bán kính nhỏ chuyên dụng cho nhà phố đã được thị trường Châu Âu chấp nhận hơn 03 thập kỷ qua như: Shrubbler hình tám cánh hoa, nhỏ giọt Asta, nhỏ giọt Ceta, ... có thể dễ dàng điều chỉnh lượng nước cho cây, cung cấp vừa đủ lượng nước cần cho cây, đặc biệt các nhà phố hay sân vườn nhỏ thường có các sàn gỗ kỵ nước. Ngược lại chỉ là các chậu hoa treo trên tường ngoài sân, thì có thể chọn đầu phun sương từ trên phun xuống như Mist Jets vừa làm mát cây vừa là điểm nhấn trong không gian khu vườn nhà bạn .


Are the IceTheme templates XHTML/CSS Valid?

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

Bộ điều khiển tưới cây tự động 9001D

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp