We have 27 guests and no members online

bubbler kit

Bộ Bubbler Kit sử dụng bộ điều khiển tự động thương hiệu Orbit - United Kingdom và béc tưới cây thương hiệu Antelco - Australia, một thương hiệu đầu tưới chuyên dụng cho sân vườn nhà phố đã được thị trường Châu Âu chấp nhận hơn 20 năm. Bộ sử dụng 100% phụ kiện chất lượng cao giúp tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của hệ thống. Chỉ cần cấp cho bộ Bubbler Kit một nguồn nước sạch là bạn đã có một hệ thống tưới tự động phun mưa hình chiếc dù xinh xắn cho mảng xanh vườn nhà theo công nghệ hiện đại. Công việc tưới cây trở nên nhẹ nhàng và bạn có thể yên tâm trong những chuyến đi xa.

Bộ Bubbler Kit đã được tích hợp tất cả các thiết bị cần thiết của một hệ thống tưới tự động chuyên dụng: Bộ điều khiển, valve điện từ 3/4 inch dùng 2 pin 1.5V, lọc nước 3M3/H, ống LDPE và các béc tưới cây hình chiếc dù Bubbler. Béc tưới cây Bubbler được nhập khẩu từ Australia cấu tạo nhựa có lớp chống tia UV chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Bộ điều khiển Buddy giúp hệ thống tưới hoạt động tự động cho phép lắp đặt ngòai trời, họat động theo chế độ vòng lập 6H, 12H, 24H với các thao tác lập trình đơn giản, đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng. Thời gian của 01 lần tưới từ 01 phút trở lên. Chỉ lập trình một lần duy nhất khi lắp đặt hệ thống nếu không có nhu cầu thay đổi thời gian tưới. Bộ điều khiển sử dụng Pin - không sử dụng nguồn điện lưới 220V nên hệ thống tuyệt đối an toàn và đáp ứng yêu cầu mỹ quan một khi ngôi nhà đã hoàn thiện nội ngọai thất. Hệ thống ống dẫn dây LDPE Israel có độ bền trên 20 năm.

Bộ Bubbler Kit khi họat động tự động phun thành hình chiếc dù với làn nước mịn - mỏng thích hợp tưới cho mảng xanh sân vườn, bụi cây, bồn hoa. Hệ thống tưới tự động giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian chăm sóc cây. Sản phẩm thiết kế đẹp, bền theo thời gian, góp phần tăng thêm chất lượng cuộc sống và giá trị thẩm mỹ cho không gian sống.

Mô tả sản phẩm:

bubbler hoat dong 2

  • Diện tích tưới: 25 vị trí tưới. 
  • Lọai hình tưới: Tự động tưới phun mưa với hình ảnh chiếc dù.
  • Có thể điều chỉnh được lưu lượng và bán kính tưới phù hợp với nhiều loại cây trồng.
  • Lưu lượng mỗi vị trí tưới: Từ 0 đến 100 LPH có với bán kính phun 40cm.
  • Lưu lượng toàn hệ thống: 1.200 LPH.
  • Áp lực yêu cầu: 01 - 10 bar.
  • Bảo hành: Thiết bị được bảo hành 12 tháng. Các sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi mới 100%.

 

 

  • Thành phần của bộ

  • Thông số kỹ thuật

  • Hướng dẫn lắp đặt

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

Bộ điều khiển tưới cây tự động 9001D

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp