Nên chọn nguồn điện 220V hay điện 24V cho hệ thống tưới tự động

Một hệ thống tưới tự động chất lượng thì không chỉ hoàn hảo trong việc tưới nước cho cây trồng mà còn đảm bảo an toàn cho con người. Nên chọn nguồn điện 220V hay điện 24V cho hệ thống tưới tự động.

Hệ thống tưới tự động

Hệ thống tưới tự động là hệ thống có nhiệm vụ tưới nước cho cây trồng một cách tự động theo lịch trình và có giờ giấc cụ thể. Nhờ các béc tưới nước sẽ được cung cấp theo nhiều dạng như tưới nhỏ giọt, tưới phun sương hoặc tưới phun mưa.

Hệ thống tưới bao gồm các thành phần chính: bộ điều khiển hẹn giờ tưới tự động, van điện từ, hệ thống ống dẫn nước, béc tưới và máy bơm tăng áp.

nen lua chon nguon dien 220V hay 24V cho he thong tuoi tu dong 2

Hệ thống tưới tự động là hệ thống có nhiệm vụ tưới nước cho cây trồng một cách tự động theo lịch trình và có giờ giấc cụ thể. 

Lợi ích mà hệ thống tưới tự động mang lại

Tiết kiệm lượng nước tưới cho cây trồng: Hệ thống tưới tự động nhờ những béc tưới cây sẽ cung cấp lượng nước chính xác cho cây trồng chứ không phải tưới tràn lan đại hải như cách tưới truyền thống, giúp tiết kiệm 60% lượng nước nhờ đó tiết kiệm cho phí trả tiền nước hằng tháng.

Tạo thẩm mỹ, giá trị của khu vườn: Trong khu vườn thường trồng những cây mà họ yêu thích, những cây đó có giá trị rất cao. Khi lắp thêm hệ thống tưới tự động thì giá trị của khu vườn sẽ được nâng lên. Ngoài chức năng tưới tưới, khi hệ thống hoạt động các béc tưới phun ra tạo hình ảnh rất đẹp mắt mang một cảm thoải mái thư giản với người xem.

Tiết kiệm công chăm sóc hằng ngày: Hệ thống sẽ tự động tưới nước cho cây trồng mỗi ngày nên tiết kiệm được thời gian và công chăm sóc, thời gian đó có thể chăm sóc cho bản thân, gia đình hoặc làm được nhiều việc khác. Ngoài ra khi bạn không có ở nhà, hoặc đi du lịch thì không còn lo cho khu vườn nữa vì nó đã tự tưới mỗi ngày.

nen lua chon nguon dien 220V hay 24V cho he thong tuoi tu dong 3

Hệ thống chất lượng và có độ bền cao, các thiết bị được đạm bảo tuổi thọ lâu dài đến chục năm.

 

Nên chọn nguồn điện 220V hay điện 24V cho hệ thống tưới tự động

Như ta đã biết nước dẫn điện rất mạnh nên chỉ cần rò rỉ điện và đất ẩm thôi là bi điện giật rồi. Mà điện giật là điện 220v.

Vì vậy nên sử dụng điện 24v cho hệ thống tưới, vì điện áp này nhỏ không gây nguy hiễm cho con người.

Khi dùng điện 24v thì sẽ tiết kiệm dây điện hơn, thay vì điện 220V thì dây lớn còn điện 24V sử dụng loại dây nhỏ để truyền tải điện.

Với người thành phố thì khu vườn là nơi vui chơi của trẻ em và gia đình, còn người nông dân khu vườn là nơi trồng trồng họ sẽ đào đất cuốc bẩm nên việc cuốc đứt dây điện là điều tất nhiên. Vì vậy nên chọn nguồn điện 24V để đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh bạn.

nen lua chon nguon dien 220V hay 24V cho he thong tuoi tu dong 1

Nên sử dụng điện 24v cho hệ thống tưới, vì điện áp này nhỏ không gây nguy hiễm cho con người.

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon