Hệ thống tưới nhỏ giọt Israel

  1. 1. Giới thiệu

Hệ thống tưới cây tự động Israel hiện nay được xếp hàng đầu trên thế giới. Trong đó có hệ thống tưới nhỏ giọt được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi.

Tưới nhỏ giọt trong hệ thống là dùng béc tưới cung cấp nước đến gốc của từng cây trồng.

  1. 2. Ưu điểm của hệ thống tưới nhỏ giọt Israel

Tiết kiệm nước: thông qua việc cung cấp nước thành từng giọt qua các béc tưới, nước được đưa đến gốc của mỗi cây trồng, tránh tình trạng thất thoát nước ra bên ngoài, tưới đúng vị trí.

hệ thống nhỏ giọt Israel 1

 Béc tưới nhỏ giọt 8 tia Shrubbler - Antelco

Tiết kiệm điện: hệ thống chỉ cần áp lực nước nhỏ nên có thể sử dụng nguồn nước sinh hoạt, không cần dùng bơm tăng áp để phải đấu nối nguồn điện.

Tiết kiệm nhân công: kết hợp béc tưới nhỏ giọt với bộ hẹn giờ điều khiển tưới tự động cây sẽ được cấp nước theo thời gian đã được cài đặt sẵn, không cần phải tốn thời gian công sức tưới cây mỗi ngày.

Hoàn lại vốn nhanh: Khi sử dụng tưới nhỏ giọt cho mỗi góc thì cây sẽ được tưới một cách đồng đều làm cây sinh trưởng phát triển đồng đều, năng suất và chất lượng sản phẩm như nhau nên dễ dàng định giá chất lượng nông sản trong một mùa vụ.

Dễ dàng lắp đặt: Tưới nhỏ giọt rất dễ dàng lắp đặt vì cần áp nước nhỏ nên dễ dàng tính toán và lắp đặt, tháo gỡ dễ dàng để xử dụng cho mùa vụ kế tiếp.

hệ thống nhỏ giọt Israel

 Béc tưới nhỏ giọt Asta Drip - Antelco

Đưa nước đi xa hơn: với những vườn cây ăn trái diện tích lớn, địa hình dốc, đồi núi có thể áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt để đưa nước đến nhiều vị trí và tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Tiết kiệm lượng nước tưới cho cây trồng: theo thống kê thì tưới nhỏ giọt giúp tiết kiệm 70% lượng nước tưới cho cây trồng vì cây sẽ được cung cấp nước trực tiếp từ gốc, hạn chế tối đa sự thoát hơi nước, không gây tình trạng xói mòn, phá hủy kết cấu của đất.

Tiết kiệm được chi phí diệt cỏ dại: Tưới tại một điểm nên hạn chế tình trạng cỏ dại mọc, tiết kiệm được chi phí mua thuốc diệt cỏ hoặc thuê nhân công nhổ cỏ dưới gốc.

Thích hợp tưới cho mọi địa hình nhờ béc tưới nhỏ giọt có chức năng bù áp, cung cấp lưu lượng nước ổn định tại các vị trí tưới khác nhau, không bị ảnh hưởng bởi địa hình.

  1. 3. Áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt Israel vào Việt Nam

Mục tiêu của hệ thống tưới nhỏ giọt Israel là tiết kiệm hơn 70% lượng nước tưới cho cây so với phương pháp tưới thông thường.

Công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực tưới cây, kết hợp nhiều thiết bị để hình thành nên hệ thống tưới nhỏ giọt bao gồm: bộ điều khiển tưới tự động, béc tưới nhỏ giọt, ống dẫn nước và các phụ kiện liên kết.

Các thiết bị tưới được sản xuất nguyên liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao, chống chịu được với thời tiết môi trường khắc nghiệt.

Bộ điều khiển hẹn giờ tưới tự động, phụ kiện hệ thống, béc tưới đạt tiêu chuẩn với thông số kỹ thuật nhất định, thiết kế khớp nối nhanh, linh hoạt, liên kết dễ dàng phù với các hệ thống tưới nhỏ giọt có quy mô từ nhỏ đến lớn.

hệ thống nhỏ giọt Israel 2

Hệ thống tưới nhỏ giọt Israel là tiết kiệm hơn 70% lượng nước tưới cho cây so với phương pháp tưới thông thường.

  1. 4. Tính kết hợp

Hệ thống tưới nhỏ giọt Israel có thể kết hợp với bộ điều khiển tưới tự động để cây trồng được tưới đúng giờ mà không cần sự tác động của con người.

Kết hợp với các cảm biến như: cảm biến độ ẩm, cảm biến mưa, nhiệt độ để tăng thêm sự hiểu quả của hệ thống tưới nhỏ giọt Israel.

Có thể kết hợp hệ thống tưới nhỏ giọt giới hệ thống châm phân định lượng để cây trồng được chăm sóc một cách tự động trong sản xuất sản phẩm sạch Organic.

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon