Cách chọn béc tưới pop up cho hệ thống tưới cảnh quan tự động

Mỗi ngày bạn mất quá nhiều thời gian để chăm sóc cây trong vườn lớn nhưng không mang lại nhiều hiệu quả. Béc tưới pop up trong hệ thống tưới tự động sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Với khu vực tưới cảnh quan, những bãi cỏ lớn, béc tưi pop up đang là sự lựa chọn hàng đầu trong việc lắp hệ thống tưới cây. Cùng Omega tìm hiểu về loại béc tưới này nhé!

Nguyên lý hoạt động của béc tưới pop up?

Khu vườn của bạn trở nên hiện đại hơn nhờ hệ thống tưới cây tự động, vậy béc tưới pop up có khả năng điều chỉnh góc phun từ 0-360 độ có phải là sự lựa chọn hợp lý cho nhu cầu tưới cảnh quan của bạn.

Béc tưi đưc được thiết kế để chôn sâu dưới đất, khi có áp lực nước đầu phun sẽ tự động được nhô lên cao, nước thông qua rãnh phun ra ngoài.

Với thiết kế bánh rang nhỏ giúp tia nước phun ra với bán kính lớn, đầu phun có thể điều chỉnh góc tùy thuộc vào bố trí của khu vực tưới.

Các béc tưi pop up thưng dùng cho tưới cảnh quan, bãi cỏ,.. nên được thiết kế đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, chất lượng và thích ứng với mọi điều kiện, khu vực tưới khác nhau.

Béc tưới pop up do Omega cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ USA nên đa dạng về chủng loại, chẳng hạn như Spray 54117L, Spray 54116L, Rotor lớn 94161, Rotor nhỏ 55169,.. mỗi béc đều có bán kính phun khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích khu vườn để lựa chọn béc tưới cho phù hợp.

he thong tuoi tu dong biet thu 8

Béc tưới Rotor 94161 được dùng để tưới cho bãi cỏ, sân vườn lớn

Cách chọn béc tưới pop up cho từng diện tích khác nhau

Mỗi béc tưới đều có thông số kỹ thuật nhất định như: áp lc nưc, lưu lượng, bán kính phun,.. từ những con số đó để có thể lựa chọn béc phù hợp với sân vườn nhà bạn nhất, đặc biệt là những khu vực có diện tích tưới khác nhau.

Sân vườn có diện tích nhỏ thì có thể sử dụng béc tưới Spray với bán kính từ 3-4m, có thể điều chỉnh góc phun. Bên cạnh đó, béc tưới Rotor có bán kính lớn từ 4-15m dùng cho những khu vực có diện tích lớn như bãi cỏ lớn, công viên, khu nghĩ dưỡng, sân thi đấu,…có thể điều chỉnh được bán kính và góc phun tùy theo diện tích tưới cần dùng.

lap dat he thong Long An 2

Béc tưới Spray 54117L dùng cho sân vườn nhỏ, diện tích hẹp

Các béc tưới pop up đều có thể điều chỉnh được góc phun nên cũng dễ dàng kết hợp với các phương pháp tưới khác trong hệ thống tưới cây tự động. Góc phun 90 dùng cho khu vực nhỏ, diện tích hẹp. Trong khi đó góc phun lớn lên đến 360 độ thì dùng đểới toàn bộ khu vực đã được bố trí, đảm bảo đưc lưng nước cấp cho toàn mảng xanh của sân vườn.

Showroom: 07 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

SĐT: 0989.107.253 – 0919.230.570

Email: info@omegaelectric.vn

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon