Bộ điều khiển tưới cây tự động Israel

Bộ điều khiển tưới cây tự động Israel.

Hệ thống tưới cây tự động thường được sử dụng nhiều loại điều khiển khác nhau. Đối với các khu vực nhỏ, các bộ điều khiển hệ thống tưới tự động dùng nguồn điện lưới 220V không phải là lựa chọn tối ưu. Các bộ điều khiển quy trình tưới cây tự động dùng Pin của Israel cho quy mô nhỏ được thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, có độ bền cao thật sự là lựa chọn lý tưởng cho mảng xanh nhỏ nơi phố thị. Bộ điều khiển hệ thống tưới tự động sử dụng nguồn Pin 9V, chế độ lập trình đáp ứng yêu cầu tưới đa dạng, phù hợp với nhu cầu cấp nước cho cây, chuyên dụng cho mảng xanh nhỏ xuất xứ Israel có những tính năng vượt trội so với việc sử dụng Timer hoặc PLC:

- Bộ điều khiển tưới cây tự động dùng Pin tuyệt đối an toàn do không dùng nguồn điện lưới 220V.

- Bộ điều khiển tưới cây tự động có giao diện thân thiện, các thao tác lập tình đơn giản không cần kiến thức chuyên ngành như PLC, cũng không cần các thiết bị hổ trợ như cable kết nối hay phần mềm … giúp người dùng dễ dàng chọn lựa đúng thời gian tưới và nhu cầu tưới (theo vòng lập hoặc theo thời gian thực).

- Bộ điều khiển tưới cây tự động có 02 chế độ cài đặt:

+ Lập trình tưới cây tự động theo đúng thời gian tưới, số lần cài đặt 4 lần/ngày.

+ Lập trình theo chu kì tưới, số lần cài đặt lên đến 8 lần/ngày.

Bo dieu khien tuoi cay tu dong 7001D   Bo dieu khien tuoi cay tu dong 9001EZ

Có thể cài đặt tưới tất cả các ngày trong tuần hoặc chỉ tưới những ngày theo yêu cầu.

- Bộ điều khiển tưới cây tự động không cần áp lực bơm, chỉ cần nguồn nước bình thường có áp lực từ 5m đến 20m tương đương từ 0.5 đến 2 bars là có thể hoạt động tốt. Bộ điều khiển tưới cây tự động chịu được áp lực lên đến 10 bars.

- Vỏ bọc bộ điều khiển tưới cây tự động là ABS và kết cấu chống mưa cho phép hoạt động ngoài trời không cần mái che.

- Bộ điều khiển tưới cây tự động được cấu tạo bởi vi mạch thông minh giúp tiết kiệm Pin tối đa, chỉ sử dụng năng lượng cho thời điểm kích đóng hoặc kích mở van. Tuổi thọ Pin trung bình từ 01 năm với chi phí thay Pin tiết kiệm.

- Bộ điều khiển tưới cây tự động được tích hợp 3 trong 1: Nguồn điện 9V, phần điều khiển tự động, Valve điện từ. Bộ điều khiển còn có lưới lọc thô nơi đầu vào.

Công nghệ tưới cây tự động Israel hiện nay vừa cho ra đời Bộ điều khiển tưới cây tự động có thể kết nối phần điều khiển tự động với điện thoại thông minh. Chiếc điện thoại của bạn chỉ cần có hệ điều hành iOS7 hoặc Android V4.3 là có thể cài đặt được ứng dụng. Một ứng dụng “GALCON BT” trong Apple Store sẽ được cài đặt vào điện thoại. Các thao tác lập trình cho hệ thống tưới cây tự động được thực hiện trên điện thoại. Kết nối giữa điện thoại và ứng dụng chỉ cần kích hoạt một lần. Trong những lần tiếp theo sau, ứng dụng sẽ tự động kết nối với bộ điều khiển hệ thống tưới cây tư động và hiển thị trên màn hình điện thoại khi có Bluetooth.

Xem thêm các bộ điều khiển tưới cây tự động xuất xứ Israel: Chi tiết

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon