Béc tưới cây nhỏ giọt bù áp Asta Drip

bec tuoi cay astaBéc tưới cây nhỏ giọt Asta - Xuất xứ Australia 

       * Đặc điểm béc tưới nhỏ giọt bù áp:

Tưới nhỏ giọt là một hình thức cung cấp nước dưới áp lực thấp dưới 1.5 bar thông qua một hệ thống ống dây cùng các béc tưới nhỏ giọt. Hệ thống ống dây là loại ống dẫn nước LDPE. Các béc tưới nhỏ giọt kết nối với ống LDPE bằng khớp nối hoặt liên kết qua ống 4mm. Các béc tưới nhỏ giọt có lưu lượng thông thường từ 2 lít trong một giờ đến 8 lít trong một giờ. Béc tưới cây nhỏ giọt được gọi là bù áp hay đầu nhỏ giọt bù áp là tưới dạng nhỏ từng giọt nước với lưu lượng không thay đổi khi áp lực trên đường ống thay đổi.

Béc tưới cây được chế tạo từ vật liệu chống tia UV, sử dụng lâu bền trong mọi điều kiện khí  hậu và chế độ dinh dưỡng ứng dụng.
Các bộ phận Béc tưới cây nhỏ giọt bù áp JSC có thể tháo rời ra, dễ dàng vệ sinh chất bám bẩn sau thời gian dài sử dụng. Việc vệ sinh béc tưới rất đơn giản được thực hiện bằng thao tác vệ sinh thông thường.

      *Ứng dụng béc tưới nhỏ giọt bù áp:

      Béc tưới nhỏ giọt bù áp thích hợp tưới nhỏ giọt ở gốc cây trồng như cà phê, tiêu, dưa hấu, cà chua, ớt, dưa leo và tưới nhỏ giọt sân vườn hay tưới nhỏ giọt cho các chậu cây treo. Béc tưới nhỏ giọt bù áp được dùng trong nông nghiệp cho các địa hình tưới cây không bằng phẳng, cho phép đưa nước đi xa với một lưu lượng không đổi khi áp lực đường ống thay đổi. Các béc tưới nhỏ giọt bù áp hay đầu tưới nhỏ giọt bù áp vì vậy sẽ đem được nước trực tiếp đến vị trí tưới chính xác, đáp ứng nhu cầu cần nước của cây trồng. Sử dụng béc tưới nhỏ giọt bù áp sẽ hạn chế sự phát triển của cỏ dại do bề mặt của đất luôn khô ráo. Hệ thống tưới tự động nhỏ giọt bù áp giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện cùng với nhân công lao động, đồng thời giúp cải thiện và tăng năng suất cây trồng.

      * Chi phí lắp đặt béc tưới nhỏ giọt bù áp:

Chi phí đầu tư không còn là vấn đề đáng ngại, vấn đề tập trung ở ý muốn của nhà đầu tư về mức độ tự động hóa của hệ thống. Một bài toán về hiệu quả đầu tư dễ dàng được tìm thấy đối với một hệ thống có độ bền trên 20 năm của nền công nghệ tưới tiên tiến của Australia.

* Béc tưới cây nhỏ giọt Asta cung cấp chính xác lượng nước tưới cây nhỏ giọt đến nơi cần tưới với lưu lượng 2L/H; 4L/H. Đầu tưới cần áp lực tưới nhỏ từ 3m đến 5m cột nước (0.3bar).

* Đặc điểm của béc tưới cây nhỏ giọt Asta:
Béc tưới cây nhỏ giọt Asta hai màu phân biệt: Màu đỏ lưu lượng 2L/H; màu đen lưu lượng 4L/H.
Cấu tạo đặc biệt giảm thiểu các vấn đề nghẹt đầu tưới.
Béc tưới cây nhỏ giọt chịu được tia UV, phù hợp môi trường nhiệt đới, cho tuổi thọ sản phẩm cao.

* Ứng dụng của béc tưới cây nhỏ giọt Asta:
Thích hợp tưới cây nhỏ giọt cho những lọai cây trồng trong chậu, hành lang, balcon nhỏ hẹp, bức tường cây…

* Xuất xứ: Australia.

bec tuoi cay asta 2

  

Thông số kỹ thuật đầu tưới cây nhỏ giọt Asta

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Đầu tưới cây nhỏ giọt Asta dùng để tưới nhỏ giọt thích hợp dùng cho những khu vực tưới có áp lực nước thấp (từ 3m đến 5m cột nước), cấp nước cho các chậu cây nhỏ, khay rau mầm, bồn hoa... . Do tính chất có thể tháo-lắp dễ dàng, các đầu tưới nhỏ giọt rất lý tưởng cho những cây trồng trong chậu, thường xuyên di dời. Các đầu tưới có tuổi thọ cao do chống tia UV và đựợc thiết kế đẹp mắt cho ta thấy các giọt nước rơi xuống tại vị trí tưới, tạo cảm giác yên tâm cây được cấp nước đều.

Đầu tưới nhỏ giọt Asta kết hợp với bộ điều khiển dùng Pin Israel để tạo thành một hệ thống tưới tự động hòan chỉnh, chăm sóc mảng xanh khi chủ nhân vắng nhà.

Tham khảo bộ Combo tưới cây nhà phố tự động MW2A.

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Hướng dẫn lắp đặt đầu tưới nhỏ giọt Asta

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon