Béc tưới cây nhỏ giọt mũi tên

Nho giot mui tenBéc tưới cây nhỏ giọt mũi tên lưu lượng 2LPH - Xuất xứ Israel.

Đặc điểm béc tưới nhỏ giọt bù áp:

Tưới nhỏ giọt là một hình thức cung cấp nước dưới áp lực thấp dưới 1.5 bar thông qua một hệ thống ống dây cùng các béc tưới nhỏ giọt. Hệ thống ống dây là loại ống dẫn nước LDPE. Các béc tưới nhỏ giọt kết nối với ống LDPE bằng khớp nối hoặt liên kết qua ống 4mm. Các béc tưới nhỏ giọt có lưu lượng thông thường từ 2 lít trong một giờ đến 8 lít trong một giờ. Béc tưới cây nhỏ giọt được gọi là bù áp hay đầu nhỏ giọt bù áp là tưới dạng nhỏ từng giọt nước với lưu lượng không thay đổi khi áp lực trên đường ống thay đổi.

Béc tưới cây được chế tạo từ vật liệu chống tia UV, sử dụng lâu bền trong mọi điều kiện khí  hậu và chế độ dinh dưỡng ứng dụng.
Các bộ phận Béc tưới cây nhỏ giọt bù áp JSC có thể tháo rời ra, dễ dàng vệ sinh chất bám bẩn sau thời gian dài sử dụng. Việc vệ sinh béc tưới rất đơn giản được thực hiện bằng thao tác vệ sinh thông thường.

      *Ứng dụng béc tưới nhỏ giọt bù áp:

      Béc tưới nhỏ giọt bù áp thích hợp tưới nhỏ giọt ở gốc cây trồng như cà phê, tiêu, dưa hấu, cà chua, ớt, dưa leo và tưới nhỏ giọt sân vườn hay tưới nhỏ giọt cho các chậu cây treo. Béc tưới nhỏ giọt bù áp được dùng trong nông nghiệp cho các địa hình tưới cây không bằng phẳng, cho phép đưa nước đi xa với một lưu lượng không đổi khi áp lực đường ống thay đổi. Các béc tưới nhỏ giọt bù áp hay đầu tưới nhỏ giọt bù áp vì vậy sẽ đem được nước trực tiếp đến vị trí tưới chính xác, đáp ứng nhu cầu cần nước của cây trồng. Sử dụng béc tưới nhỏ giọt bù áp sẽ hạn chế sự phát triển của cỏ dại do bề mặt của đất luôn khô ráo. Hệ thống tưới tự động nhỏ giọt bù áp giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện cùng với nhân công lao động, đồng thời giúp cải thiện và tăng năng suất cây trồng.

      * Chi phí lắp đặt béc tưới nhỏ giọt bù áp:

Chi phí đầu tư không còn là vấn đề đáng ngại, vấn đề tập trung ở ý muốn của nhà đầu tư về mức độ tự động hóa của hệ thống. Một bài toán về hiệu quả đầu tư dễ dàng được tìm thấy đối với một hệ thống có độ bền trên 20 năm của nền công nghệ tưới bậc nhất thế giới Israel.

* Béc tưới cây nhỏ giọt mũi tên: hình mũi tên cắm xuống vị trí tưới, dẫn nước thấm sâu vào đất. Béc tưới cây nhỏ giọt mũi tên liên kết với ống PE 16mm, lưu lượng 2L/H, cần áp lực tưới nhỏ từ 3m đến 5m cột nước.

* Đặc điểm của béc tưới cây nhỏ giọt mũi tên:

Béc tưới cây nhỏ giọt gồm có thân cắm và dây dài, cho phép bố trí béc nhỏ giọt chính xác tại vị trí cần thiết, phù hợp với mọi yêu cầu về tưới nhỏ giọt độc lập cho riêng từng chậu cây.

Liên kết trực tiếp vào ống PE 16mm.

Áp lực tưới yêu cầu nhỏ.

Kết hợp với ống 3*5mm để tăng chiều dài dây tưới.

* Ứng dụng của béc tưới cây nhỏ giọt mũi tên:

Thích hợp cho những chậu cây, chậu hoa, bonsai, …

* Xuất xứ: Netafim Israel.

 

Lưu lượng 2L/H

Áp lực nước 2.0 bar

Liên kết với ống 3*5mm.

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Đầu tưới nhỏ giọt mũi tên thích hợp cho cây trồng trong chậu, nhà kính: dưa lưới, cà chua, dâu tây... Tiết kiệm lượng nước tưới, nguồn điện và nhân công canh tác.

Hệ thống tưới nhỏ giọt cần kết hợp với các lọai đầu tưới phun mưa, phun sương khác để rửa sạch lá, giúp cây quang hợp tốt hơn.

Đầu tưới cây nhỏ giọt mũi tên kết hợp với bộ điều khiển tự động để tạo thành một hệ thống tưới tự động hòan chỉnh.

Tham khảo bộ Combo tưới cây nhà phố tự động MW2B.

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Đường ống chính là dây LDPE 16mm, chia nhánh ra ống 3*5mm. Đầu tưới liên kết với ống 3*5mm.

Dùng dụng cụ Key punch (hoặc Pocket punch) để đục lổ trên ống PE 16mm. Sau đó ấn nhẹ dây 3*5mm vào vị trí đã đục lổ.

Hệ thống không sử dụng chất kết dính khi thi công.

Đầu tưới nên kết hợp với bộ điều khiển tự động giúp tiết kiệm thời gian tưới cây và cây sẽ được chăm sóc chu đáo hơn khi chủ nhân vắng nhà.

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon