Béc tưới cây nhỏ giọt LadyBug

bec tuoi cay nho giot con boBéc tưới cây nhỏ giọt LadyBug lưu lượng 4LPH - xuất xứ Australia. 

           *Đặc điểm béc tưới nhỏ giọt bù áp:

Tưới nhỏ giọt là một hình thức cung cấp nước dưới áp lực thấp dưới 1.5 bar thông qua một hệ thống ống dây cùng các béc tưới nhỏ giọt. Hệ thống ống dây là loại ống dẫn nước LDPE. Các béc tưới nhỏ giọt kết nối với ống LDPE bằng khớp nối hoặt liên kết qua ống 4mm. Các béc tưới nhỏ giọt có lưu lượng thông thường từ 2 lít trong một giờ đến 8 lít trong một giờ. Béc tưới cây nhỏ giọt được gọi là bù áp hay đầu nhỏ giọt bù áp là tưới dạng nhỏ từng giọt nước với lưu lượng không thay đổi khi áp lực trên đường ống thay đổi.

Béc tưới cây được chế tạo từ vật liệu chống tia UV, sử dụng lâu bền trong mọi điều kiện khí  hậu và chế độ dinh dưỡng ứng dụng.
Các bộ phận Béc tưới cây nhỏ giọt bù áp JSC có thể tháo rời ra, dễ dàng vệ sinh chất bám bẩn sau thời gian dài sử dụng. Việc vệ sinh béc tưới rất đơn giản được thực hiện bằng thao tác vệ sinh thông thường.

      *Ứng dụng béc tưới nhỏ giọt bù áp:

      Béc tưới nhỏ giọt bù áp thích hợp tưới nhỏ giọt ở gốc cây trồng như cà phê, tiêu, dưa hấu, cà chua, ớt, dưa leo và tưới nhỏ giọt sân vườn hay tưới nhỏ giọt cho các chậu cây treo. Béc tưới nhỏ giọt bù áp được dùng trong nông nghiệp cho các địa hình tưới cây không bằng phẳng, cho phép đưa nước đi xa với một lưu lượng không đổi khi áp lực đường ống thay đổi. Các béc tưới nhỏ giọt bù áp hay đầu tưới nhỏ giọt bù áp vì vậy sẽ đem được nước trực tiếp đến vị trí tưới chính xác, đáp ứng nhu cầu cần nước của cây trồng. Sử dụng béc tưới nhỏ giọt bù áp sẽ hạn chế sự phát triển của cỏ dại do bề mặt của đất luôn khô ráo. Hệ thống tưới tự động nhỏ giọt bù áp giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện cùng với nhân công lao động, đồng thời giúp cải thiện và tăng năng suất cây trồng.

      * Chi phí lắp đặt béc tưới nhỏ giọt bù áp:

Chi phí đầu tư không còn là vấn đề đáng ngại, vấn đề tập trung ở ý muốn của nhà đầu tư về mức độ tự động hóa của hệ thống. Một bài toán về hiệu quả đầu tư dễ dàng được tìm thấy đối với một hệ thống có độ bền trên 20 năm của nền công nghệ tưới tiên tiến của Australia.

* Béc tưới cây nhỏ giọt hình con Bọ màu đỏ, lưu lượng 4LPH, áp lực tưới cây nhỏ giọt rất nhỏ (lớn hơn 0) và đạt mức ổn định ở áp lực 5Kpa. Béc tưới cây nhỏ giọt liên kết với ống LDPE 16mm bằng đầu nối phía dưới thân con Bọ nhỏ giọt tạo thêm nét sinh động cho khu vườn thân yêu.

* Đặc điểm của béc tưới cây nhỏ giọt LadyBug:
Béc tưới cây nhỏ giọt giúp tiết kiệm lượng nước tưới cây, được thiết kế dạng nhỏ giọt có đường dẫn giọt nước bên trong dạng xoắn hạn chế tối đa việc lắng cặn khi tưới cây. Việc lắng cặn trong đường ống tưới và lắng cặn trong các béc tưới vẫn thường xảy ra và gây nghẹt các béc tưới cây thông thường. Béc tưới cây nhỏ giọt nhập khầu Australia đã khắc phục được nhược điểm của loại béc tưới nhỏ giọt thông thường. Chốt nối được thiết kế chung với béc tưới cây nhỏ giọt trên thân con Bọ LadyBug.
Béc tưới cây nhỏ giọt chịu được tia UV, phù hợp môi trường nhiệt đới, cho tuổi thọ sản phẩm cao, màu sắc luôn tươi mới.

* Ứng dụng của béc tưới cây nhỏ giọt LadyBug:
Thích hợp tưới cây nhỏ giọt cho những chậu cây, bụi cây, mảng xanh, sân vườn nhỏ, lối đi hẹp... Béc tươi cây nhỏ giọt LadyBug làm sinh động thêm mảng xanh hoa lá của khu vườn thân yêu.

* Xuất xứ: Australia.

bec tuoi cay nho giot con bo 2

Thích hợp tưới cây nhỏ giọt cho những chậu cây, bụi cây, mãng xanh, sân vườn nhỏ, lối đi hẹp... Béc tươi cây nhỏ giọt LadyBug làm sinh động thêm mảng xanh hoa lá của khu vườn thân yêu.

Béc tưới nhỏ giọt cần kết hợp với bộ điều khiển tư động xuất xứ Israel để tạo thành một hệ thống tưới tự động nhỏ giọt hòan chỉnh, chăm sóc mảng xanh khi chủ nhân vắng nhà.

Tham khảo Bộ điều khiển tưới cây tự động xuất xứ Israel.

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Các vật tư cần thiết khi thi công béc tưới nhỏ giọt LadyBug:

1- Dây PE 16mm

2- Dây 4mm

3- Chốt nối 4mm

4- Dụng cụ đục lổ 4mm

Sắp xếp các chậu cây theo hàng để dễ dàng đi dây. Nguồn nước được dẫn vào ống PE 16 mm, từ ống PE 16mm sẽ rẽ nhánh ra các ống nhánh 4mm, ống 4mm liên kết với béc tưới nhỏ giọt đưa nươc đến từng vị trí tưới định sẳn.

Béc tưới nhỏ giọt LadyBug có thể thi công bằng 2 cách:

1- Béc tưới nhỏ giọt gắn trực tiếp vào ống dẫn nước PE 16mm bằng liên kết có sẳn dưới thên con bọ LadyBug.

2- Béc tưới nhỏ giọt gắn vào ống PE 4mm bằng liên kết có sẳn dưới thên con bọ LadyBug, dùng chốt nối 4mm để liên kết ống PE 4mm vào ống dẫn nươc 16mm.

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon